may tanong po ako kase po nag pa ultrasound napo ako nung 5 weeks pregnant palang po ako tapos ang nakita palang po ay yung parang bahay bata palang na bilog normal lang poba yun kase nag aalala po ako wala pang baby na nakita po?? please paki sagot po pa

Pregnant pero wala pang baby!

2 Replies

Masyado pa po kasing maaga kaya baka d pa makita s utz. Ipapa ulit naman po yan sayo ng OB mo.

4y ago

Okey po..thank you po sa pag sagot... Pero ngayon po diko pa po inulit yung ultrasound ko.. i think 8 weeks na po ako preggy ngayon dina din naman po ako nag spootting..