Curiousity

Pregnant going to 6 months 2nd baby Hello po! Normal lang po ba to sa preggy na may parang spot na parang sipon na buo na kulay puti? May ganyan po kasi saken minsan, napapansin ko nalang pag iihi ako. Ano po kaya to. Thankyou in advance! 😊

Curiousity
5 Replies

normal lang po as long ndi makati and walang amoy. gnyan din po ako lalo sa maga pag kakagising unang ihi..

Normal sya as long as na walang mabahong amoy at makati ang pempem

dko naranasan yan... 7 months na ako today...

normal lang daw yan mie

yes