Lying in or Hospital

Pregnant 8 months (first time mom/ first born) Any first time moms po dito na nanganak sa lying in? kumusta po experience? Nag dadalawang isip po kase ako kung sa lying in ako or hospital ako. Considering ung gastos din po, low risk din po ung pag bubuntis ko. Advices are highly appreciated thank you!!#1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

hello mommy if wala nman po kayong kumplikasyon sa pagbubuntis, may ibang lying in na tumatanggap ng 1st time manganganak. and sa gastos po tumatanggap rin nman po ng philhealth ang ibang lying in.