Nếu bạn là người ăn chay, vậy khi có bầu có nên tiếp tục ăn chay không?
Voice your Opinion
Không

2101 nhiều câu trả lời

27 Các câu trả lời

Ăn chay 2 ngày, ngày 1 và ngày 15. Đẻ xong thì ăn chay tiếp sẽ tốt hơn cho bé, vì đạm thực vật sẽ k đủ cho sự phát triển của bé, mà còn cần protein nữa

Tùy vào sức khỏe của mỗi mẹ bầu và sự phát triển của thai nhi theo từng giai đoạn để đưa ra khẩu phần ăn phù hợp nhất dành cho mẹ bầu

Vẫn ăn chay nhung 1 tháng ăn 10 ngày các ngay còn lại thì ăn đủ chất

có thể ăn chay nếu sức khỏe m tốt

ăn như vậy e bé k có chất gì hết

t k phải là ng ăn chay

Thiếu chất

k nên

Không

không