Mga mommy Ilan months baby niyo nung una niyo naramdaman yung pag galaw nya? Salamat sa sasagot☺️

84 Replies

ako 20 weeks, Im worried pa nga bakit di pa siya magalaw. ang ginawa ko nagpatugtog ako ng mozart music every night. first night pa lang gumalaw na siya

18 weeks po. super helpful yung Babyplus a prenatal educational system kasi mas lalo siyang active kahit hindi lesson time namin ni baby💙

18 weeks ko unang naramdaman ang galaw ng baby ko. Nakaka kilig na alam mo na may isang batang maliit na nag go'grow sa tyan mo 😁

ftm ako matagal 5 to 6months bago ko naramdaman pero ngayon 1month plng ramdam ko na sabi ni ob ganun daw talaga😊

17 weeks - gas bubbles yan first nanotice ko 18 weeks - eto first time ko makuhaan ng video ung galaw nya

16 weeks 🥰🥰 nakakaramdam nako ng parang may mga bubbles sa tyan ko, gumagalaw pala siya nun

18 weeks may pitik pitik kana pong mararamdaman sa una parang akala mo na malikmata lang haha

first baby q NASA 7mos na xia Bago gumalaw.yung second baby q 6mos plang lakas nang gumalaw

20weeks.. 31weeks na sya ngayon parang may malaking isdang ikot ng ikot sa tummy ko ahaha

18weeks rinig na rinig ko na pintig ng puso niy tapos ang kulit Niya sa loob sobra😊😇👶

3y ago

hindi naman mayroon time na uumbok kapag gagalaw siya sa tiyan ko.