Possible na po ba mabuntis kahit kakatanggal lang ng implant ? Kahit wala pang regla?

5 Replies

Natapos regla ko 20 ng august tas nung 22 ng august pinatanggal ko regla ko kinagabihan ng 22 may nang yari saamin pero sa labas naman tas nung 25 ng august may nangyari ulit sa loob pinutok mabubuntis naba ako nun?

nakunan po ako ng august 9 niraspa po ako then nilagyan ako implant august 10, pinatanggal ko ng august 26 posible po ba mabuntis ako kahit hindi pa nireregla?

ako din Po Pina tangal ko implant ko Hindi pa ako niregla nag pt ako nag positive agad ngaun mag 1 month na po

Yes momsh. Possible

ok