May pag asa papo bako magkaron ng baby? 3 beses napo ako nakunan☹️☹️

70 Replies

pacheck up ka po baka may apas ka yun kasi ang reasin bakit lagi daw nakukunan.nakunan din ako nung 1st baby ko nung april pero ngayon im 5 month pregnant na.dont lose hope.God is good.pray lang po.

Dont lose hope sis ako 4x nakunan although first pregnancy ko almost nawala pero ung sumunod sa kanya 2x nakunan ako after nagbuntis ako then nakunan ulit then now im 31 weeks preggy na sis

Meron pero dapat mging triple na ingat mo. ako po 2nd baby ko to , nakunan ako sa una and sobrang selan ko. naadmit ako sa ospital last week dahil nagbleeding ako

wag Klang mawalan NG faith KY GOd at pag asa, at ibibigay nya Rin Ang hinihiling mu,... KC aq last 2017 ay nakunan din aq pero ngaung 2020 mg pa 5 months na akong preggy .☺️☺️

paalaga ka sa ob sis. ung kasabayan ko ngaun na buntis 3x din xa nakunan,ngaun manga2nak na xa..prayers din xempre sis wag mawawala.Ibibigay din ni God ung pra sau na baby🙏💙❤

yes mommy , sundin nyo lang PO payo ng OB , sympre pray lang po kay God. Ibibigay nya SA inyo Yan in the perfect time PO.#GodisGoodallthe time mommy 🙏🙏

pray lang mommy ako 3 beses na din nag ectopic case pa ko amd ngayon 21 weeks ako preggy nakaka trauma pero samahan lang naten ng madami dasal mommy! ibibigay yan ni lord.

Magpaalaga ka po sa manghihilot. Ganyan din po sa tita ko ilang beses nakunan pero ngayon 7yrs old na baby girl nya. Baka mababa po matres nyo kaya ganyan

Oo naman po mommy basta sundin nyo lang po mga bilin ng OB nyo and always pray kay God. Ibibigay nya po yan sa tamang panahon :)

Don't loose hope. Maybe it's not yet your time to have it. Relax lang momsh. Soon ibibigay rin yan sayo. Sometimes it will come when you least expect it.

Related Articles