Patulong naman po

#pregnancy Sino po dito ang uminom ng Caltrate Plus habang buntis? Okay lang po ba yun. Nalaman po kasi ng biyenan ko na umiinom ako ng Caltrate Plus, pinapahinto nya po. 6months pregnant po. Ty

10 Replies

Walang pong ob? Saan ka nag papacheckup? Ok lang naman yang calcuim po. Basta may advise ng ob. Baka mababa ang potassium level mo. You need to have it check po.

go mo yan sis kasi para sa anak mo yan . ako din yan ang reseta skn ng ob ko . need mo more calcium para sa bones ni baby

Wala po kasing OB dito samin. Uminom lang po ako kasi tuwing umaga masakit ang balakang ko kaya nahihirapn ako makatayo.

Caltrate po yung resita ng ob ko yan ang iniinom hanggang ngayun 8 mos na tummy ko.

me reseta yan ng ob ko, wag po kau makikinig kahit kanino SA OB LANG.

Para sa iyo Yan dahil kpag nanganak ka maraming calcium ang nwwla

ok yang calrate plus. wag mo lang isasabay sa gatas.

Nireseta ba yan sayo ng ob mo? Need mo yang calcuim.

sa health center lang po

Mas ok kung reseta sau.

Related Articles