Nalilito ako

#pregnancy hi po tlga po bang ng kkamali tau ng bilang sa months po..kc bilang ko mag 7month na tyan ko dis coming march pro sa ultrasound ko mag 6months plang..pang 4 baby k na to at ngaun lng ako ng kaganito..at ska po ilang months po gumagalaw c baby sa loob ng tyan natin..matagal na kc akong di na buntis mag 9years na nkalimutan kona ehh😭😭thankz po

1 Reply

Mommy, lmp pa din po nag basis. So if based sa lmp mo 7 months.. tama yun. Nagbabago lang talaga sa ultrasound kase nakabase yun sa size ni baby. Siguro maliit lang po sya kaya 6 months lumabas

3y ago

ahh ganun po ba so may possibility na manganganak ako ng may..kc un po ang bilang ko ehh

Related Articles