Would you like to do a pregnancy photoshoot?
Voice your Opinion
Yes
No

4610 responses

40 Replies

Gusto ko sana kaso naisip ko, yong ipang po photoshoot namin ni baby para nlng yon sa panganganak ko at mga gamit ni bb. Hinay panagat karong panahona😂

d na ngaun, dahil d n kmi kumpleto. nawala ang daddy ng 11 y/o son at almost8months sa tiyan ko. wala nako gana ng mga ganyan.

Nope! So pangit ko ngaun.😂😂😂 Pa 4D ultrasound ko nalang si baby...para may remembrance siya habang nasa loob ng tummy ko.😁

both🤣saktu lang ung budjet tsaka saka na pag lumabas na si baby kami babawi🥰😘😘😘

Normal po ba na ninigas teyan ko at nilalabasan akong white blood. Panay dumi ko.po.😫

He's been very supportive in everything I wanted to do. Basta hindi magiging harmful kay baby.

pwede naman kahit sa bahay lng be creative madami sample pics sa google or intagram :)

nope. kontrabida asawa ko eh halos lahat ng maisipan ko kontra sya 😅😅

I already have one, buti na lng wlang stretch mark yung tyan ko

nope. pag labas nalang ni baby sya ang iphotoshoot ko.. 😉