Pregnant?

#pregnancy #Pang3rdBabyKo Hello po sa mga momshie ko na katulad kung preggy? Magtatanong lang po sana ako? Natural lang po ba sa first trimester , hindi po ba gaano nakakatulog sa gabi.? Ung feeling na sa umaga lang nakakatulog ng maayos po? Sana po my makapansin sa post ko po sobrang nahihirapan poko makatulog sa gabi po. Atsaka pa advice po kung ano po pwede gawin para maayos ang tulog ko po sa gabi . Salamat in advance po ☺️☺️☺️

Pregnant?
1 Reply

Left side lying po palagi. D ako kumportable matulog din, kaya nglalagay ako ng panghaplas sa sentido, ilong at dibdib ko para makatulog