Physical abuse during pregnancy

#pregnancy Mga momsh sobrang nahihirapan na po ako.. Lalo na po ngayon 36weeks na po akong buntis ni isang gamit o essentials wala ang baby ko.. 😥 😥 😥.. Ni hindi ko din po Alam ang gender nya o kung anong posisyon nya ngayon kase wala pa akong ultrasound.. Sinasaktan pa po ako ng asawa ko.. Pati nasa tiyan ko hindi nya sinasanto hinampas nya po ng libro tapos kung hindi pa ako nagmakaawa tatadyakan niya pa sana.. Hirap na hirap na po ako.. Sana matulungan nyo ako..

Physical abuse during pregnancy
169 Replies

maawa ka sa baby mo,ipa barangay mo na agad asawa mo...di mo kelangan ng asawa kung ganyan din naman at mas lalong hindi kailangan ng anak mo ng ama na kagaya nyan...nasa tyan mo pa nga lang sinasaktan na,ano pa kaya kung lumabas na yan...wag mo ng hayaan pang maranasan ng anak mo yung naranasan mong pang maltrato sayo ng asawa mo...mas mabuting magpa barangay ka na...

Mahirap ang situation mo momshie, kelangan mo iconsider ang health mo at health ni baby. Maaaring mahal mo pa rin mister mo at sya ang ama ng anak mo pero hindi na tama kung sinasaktan ka hindi malayo na gawin din nya yan sa baby nyo. Habang maaga pa layuan mo na muna at go somewhere safe, baka later on mas malalala pa gawin nya sainyo. I'm praying for you and baby.

Mommy pls para sa safety ng baby mo, leave him. 😔 you need to speak out and ask for help on the authority. Punta ka ng barangay that’s the nearest place you can ask for help. Please protect your baby mommy. You need to be strong and fight for your baby! Pls leave him! And you don’t deserved that kind of person!!!!!

momie wag mo po hyaan na ganyanin k ng prtner mo..Kung merun kang mappunthan iwan mo yang ganyang lalaki...lumapit ka sa mga magulang mo kung malau cla..mga kaibigan.. O d kya ireklamo mo ung partner mo sa brgy..magpatulong ka sa brgy merun ahensya na tumutulong sa mga babaeng inaabuso laban lang momie pra sa sau at sa bby mo

omg!! grabe Naman yang Asawa mo ☹️ anak nio Naman yan,, cguro npunta k sa irresponsibleng guy,,nasaan na parents mo or family relatives mo?? sa ngaun sila makakatulong sau. d k nmn nila matitiis Nyan,, tsk !! nkakaasar Asawa mo dapat ipa blotter mo o punta agad sa women desk,, d nga nbbgay need nio Ni baby mo eh

ano pang ginagawa mo mamsh?? alis na jan!! it is never okay to stay in a relationship like that. isipin mo ang sarili mo at ang dinadala mo. before you post here punta muna sa immediate family na pwedeng lapitan. as much as we would like to help you wala naman kami magagawa. help yourself momsh! take care and keep safe po

nako wag ng paligoyligoy at maawa sa mister mo punta agad baranggay ipahuli mo yang gago na yan kukong agad yan.. bawal ginagwa nya ahh delikado para sayo at sa baby.. sira ulo yang asawa mo.. nang gigil aq ahh.. wag kang papatalo wag puro iyak lumaban ka.. ako ganyan ng asawa ko naku mag hahalo ang balat sa tinalupan..

this was posted months ago, I hope you followed the advices of the mommies here to leave your husband. there's no point in staying since from what you posted I think your husband is not financially supporting you and still has the nerve to hurt you, so there really is no reason to stay even if you have a 2yrs old.

Momsh sa ganyang klagayan mo hindi ka n dpat ngsstay jan s asawa mo. Umalis k n po jan, mkituloy k muna kung cnong kpamilya mo or kmag anak n malapit jan pra n din s kaligtasan nyo ni baby. Then pag nkaalis k n, saka mo po ipa blotter yang asawa mo habang kita p yang bakas ng pananakit sayo for evidence n din.

Bakit ka magtitiis sa ganyan klase ng asawa mas maawa ka sa mga anak mo sa sasapitin nila sa asawa mo,umuwi ka sa inyo para may mag alaga sa inyo ng mga anak mo at aftee mo manganak pwede ka naman magtrabaho madaming paraan mommy hindi kayo mahal ng asawa mo kasi di nya gagawin yang ganyan kung mahal nya kayo.