Pregnancy..

#pregnancy Hi mga mommy cnu po dto ung laging stress at masama ang loob habang nag bu2ntis ung tipong madalas umiiyak..dahil kay hubby at sa mga prob..to2o poba na nara2mdaman dn un ni baby..??

6 Replies

ganyn dn po aq nung 3months plang tiyan q nag away kmi ng stepmother q tpos ung asawa q mas kampi pa sa stepmother q tpos malalaman q lhat ng mga pinag aawayn nmin mg asawa cnasbi Nia sa stepmother q kya sobrang Sama ng loob q dapt samin nlang un kc away nmin mg asawa. kya sa sobrang Sama ng loob q gabi2 aq naiyak at lagi q cia inaaway sa sobrang Sama ng loob q.

same here.. pero tingin ko ansaya nmn ng baby ko sa tyan ko. malikot kht aq mnsn stress.

same tau ng situation lalo LDR kmi now ng patner ko lge kmi nag aaway😢

3y ago

same po tayo 😔😔😔

Yes at nakakaapekto yun sa health and development nya.

same tau ng situation momsh lge din akong umiiyak

yes.