Allergic rhinitis

#pregnancy Hi mga mamsh! may allergic rhinitis din po ba kayo before and during pregnancy? As in pag nagtrigger grabe sneeze,mucus, red itchy eyes ako.. Ni recommend din po ba sa inyo ng OB nyo na safe ang antihistamine like loratadine (Claritin Brand name) sa pagbubuntis? TIA po.

2 Replies

Not sure mommy kasi ang alam ko bawal din ang Cetirizine which is pang allergy din po sya. Pero kapag naman nireseta yan ni OB, safe po yan.

4y ago

ok daw po

ok na po.hehe..baka pang meron ako kaparehas ba preggy na mdalas magka rhinitis

4y ago

hi hows the effect of claritin to ur pregnancy? It is safe?