Pregnancy

#pregnancy hilow mommy safe ba mg pahilot 22weeks 6days kasi feling ko mababa matress ko ksi pg nka upo ako ng matagal nangngalay puwit ko tpos minsan masakit din pwerta ko.salamat sa sagot...

1 Reply

No. Wag mo pakealaman posisyon ng baby ko. Iisa lng posisyon ng mga baby ntin sa tyan, ginawa un ni Lord at may purpose.

3y ago

ano kasi mommy 6months na tiyan ko tpos nka breech si baby ayuko ma CS ee.kaya takot ako bka hndi na cya iikot