Did you constantly get headaches during pregnancy?
Voice your Opinion
Yes
No

5408 responses

50 Replies

Yes sa gabi pag hihiga na at matutulog. Masakit na ulo at my konting hilo. Okay lang po ba gumamit ng pampakalma like white flower or something? Ano po mare recommend nyo? Na eease kasi kapag na amoy ko na ang white flower.

4y ago

Kasama po ata tlga yan sa symptoms natin mga buntis. As long as healthy si baby. At safe gamitin. Hehe

13weeks and 3days pregnant, sumasakit ulo ko dahil sa tuyong sipon ko. nagbabara ilong ko. umaapekto tenga ko at mata. nag-inhaler ako vicks. at uminom ako biogesic at sinamahan ko ng lemon water naalis din.

I do have headaches everyday pero ndi nman buong araw, cguro mga 3-5 minutes tapos nahihilo n pakiramdama ko. Also, heartburn, a little nauseous, fatique (dali ko tlga mapagod kahit lakad lang konte).

3y ago

same here maybe of my age im 39

yes, every morning msakit ulo ko, pero pag nailigo na nawawala din back to normal nakakapagtrabho na ulit.. maselan lang sa pagkain dahil sa pglilihi #firstbaby

After ng flu vaccine ko nung Monday, kahapon lang nag subside sakit ulo ko. Pero sabi ni Doc normal lang daw po yun. As long as wala bleeding at contraction.

yung tatamadin kang tumayo dahil sa sakit ng ulo . tapos kahit anong kainin mo isusuka mo agad 😅

ask ko lng po kng ilang months na po tiyan ko last katapusan ng July po d nko nagkamens hanggang ngayon po mga ibang buwan npo kaya

mga mommy help me...13w and 6d me pregnant ...may lagnat po ako nd ba mkakasma ky baby ang biogesic ?;(((

4y ago

safe nman daw ang biogesic. pero ako hndi umiinom ng khit anong gamot. laging water lng ako at pahinga.

normal lang ba na lagi sumasakit ang ulo na parang mabigat? anu gamot pra dito.

No. Think only once in the night. Drink more water and go toilet more often and sleep early.