sino octuber due.jan

#pregnancy duedate ko na ngyon pero di pa rin ako nanganganak 40 weeks and 2 days na si baby kinakabahan ako 1st time lang mamg yari sken to kung kelan patatlo ko na pag bubuntis ...nag pa check up ako sa ob ko noong octuber 16 ok nmn so baby .ok ang tubig nya nka pwesto .at 2 to 3cm na dw ...pero hanggng ngyin bat di pa rin siya nalabas kinakabahn na ako ..,😥😔lagi ko na rin siya kinakausp na lumabs na and wlng tigil sa pag ppray. .sna makaraos na ako ..

1 Reply

Parehas tayo mamsh 40 weeks and 1 day ako today. Bukas ako IE ni OB from 1cm sana my progress nadin ako bukas din malalaman kung ienduce labor na ako kasi ayaw nya ng patagalin ng 40 weeks and 5 si baby sa tyan baka daw kasi maka poof na sya na sobrang delikado kay baby. Hope makaraos na tayo mamsh sobrang worried nadin ako eh. Keep Praying and God bless 💖

4y ago

40 weeks and 2 days na.