Do you apply warm or cold compress after mabakunahan ng little one niyo?

36 Replies

nope, so far di naman tumigas ng husto yung bakuna & nahandle naman ng baby ko yung pain nakikipaglaro pa 😁

yes po.. cold compress after shot to lessen the pain then kinagabihan warm compress nman to avoid lumps

hindi naman luckily tuwing bakuna nya kinabukasan ayos na sya at never namaga yung bakuna nya.

Yes po. Para hindi mamaga at para hindi sila masakpan pag magalaw mo

warm compress kami. mas dun comfortable si Sky kaysa cold😊

yes po.. nun di nmen gingawa dati grabe maga at iyak ng iyak

yes po. need po yun. :) para hindi mamuo sa laman ni baby.

dapende po kong anong sabi ng nurse na dapat iapply

hindi naman. ikot ikot lang ng sa cotton hehe

mas hiyang si baby ko ng cold compress