ask ko lang po im 36 weeks pregnant kailan po ako pwedi maglabor? thank you po☺️

#pregnancy ask ko lang po im 36 weeks pregnant kailan po ako pwedi maglabor? thank you po☺️

ask ko lang po im 36 weeks pregnant kailan po ako pwedi maglabor?
thank you po☺️
1 Reply

Mas safe if after 37 weeks kana maglalabor, tsaka sooner or later lalabas din yan si baby. On your 37th week balik ka sa OB mo try to ask if pwede ka mag Primrose ☺️