Sino po dito nakaranas na bigla nlng nlulungkot tipong gusto mo umiyak w/no reasons 27 weeks preggy

#pregnancy #advicepls Nbbgla nalang ako pag naramdaman ko. To. Nalulungkot ako bgla. Gusto ko umiyak wala naman natulo tska wala nmn reason. Mooddy Ano ginagawa nio po.

Sino po dito nakaranas na bigla nlng nlulungkot tipong gusto mo umiyak w/no reasons 27 weeks preggy
1 Reply

Ganyan din ako nung buntis pa ako mamsh. Nag stress eating ako or pinipilit kong madaming tao sa paligid ko na pwede ko kadaldalan. Kaya yan mamsh ☺️