Naguguluhan po ako eh

#pregnancy #advicepls possible po ba na mabuntis agad after kunan? Nakunan po kasi ako August 10, hindi na ako niregla ulit kaya ang sinabi ko last na regla ko August 10 po kaya tuloy due date ko May 17 pero hanggang ngayon hindi pa po ako nanganganak tiyaka hindi pa po ganoon kababa tiyan ko...

7 Replies

Hello sis.. Mas mabuting magpa ultrasound ka para makita sa ultra ang laki na baby mo. dun mababase kung kelan ang due mo talaga.. Kung dika sure ☺️

okay na po sis, nailabas ko sila(kambal po kasi) May 28 kaso 37 weeks lang sila

please rely po, need ko po ng opinion ninyo😟

ultrasound lang po makakasagot mommy..

Magpa ultrasound ka nalang po mommy.

sa ultrasound po kayo magbase mommy

ultrasound mamsh