33½ weeks pregnant

#pregnancy #advicepls Ok nmn dawnpo yung heartbeat ni baby sabi ni ob . Kso ung movement nya dq maramdaman magdamag na . Ano kaya reason bkt ganun nagwworied tlga aq .

2 Replies

as far as i know dapat my 10 kicks or movements xa in 1 hour. Pls consult ur OB momsh para makacguro. Better be safe than sorry. Pray hard and kausapin mo c baby or magplay ka ng song sa cellphone mo tas itapat mo ang speaker sa tyan mo.

try eating sugary momsh. nkkagising ng baby un