Mga mommies, Is DR WONG's SULFUR SOAP safe for pregnants?

10 Replies

Harmful po sya. Make sure what you use sa skin is paraben free po.. I was recommended sa celavive products na super safe kay baby and effective kahit sa hormonal change ko while preggy. 😊

I am using it since I was not yet pregnant up until now that I am 11weeks pregnant. I guess It is okay. ?

Hindi sya safe mommy may harmful ingredients siya na not safe for pregnant.

buti na lang pala di ko ginamit to, nag tawas na lang ako

hala eto pa nmn ginagamit ko sa mukha ko. and kabuwanan ko na

9mo ago

Hi po, musta po si baby?

My derma said di sya maganda gamitin. Buntis or hindi

No, di po sya recommended sa buntis.

unsafe yun mamsh

Not safe po

💙❤