reminder po mga preggy moms

#pregnancy #advice ako po ay mahilig sa maaasim at sa kikiam.. kaya yung mga mommy na mahilig din pls. tigilan nyo na rin para di kayo matulad sakin .. dami kung bacteria sa dugo at kulang ng B1 B6 B12 ang dugo ko.. habang maaga pa agapan nyo na po sobrang mahirap po talaga kung ang dugo mo may bacteria

reminder  po mga preggy moms
2 Replies

Baka po madumi kikiam na kinakain nyo. Kung sa tabing kalsada kayo bumibili, makakakuha po talaga ng ng bacteria. Pwede naman bumili ng hilaw na kikiam tapos sa bahay na lang lutuin. Ugaliin nyo po linisin at lutuin mabuti mga kinakain nyo. And eat healthy food like fruits and vegetables para di ka nagkaka vitamins deficiency.

Nakita po sa PBS na may bacteria ka sa dugo?