Pregnancy Problems

#pregnancy 6 months preggy ako. Bat ganun nagpa inject ako ng anti tetanu nung isang araw, parang nag iba yung pakiramdam ko parang nanghihina. Okay pa naman pakiramdam ko nung hindi pa ako nagpa inject, simula nung nagpa inject ako hnd na okay. At saka may pula2x sa skin ko yung maliliit na pula2x parang tigdas siya kung tingnan. Second baby ko na po pala ito. Pls sana may mag response.#adviceplsmomshies#pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Reply

hello mommy kamusta na po kayo? nakapagpa checkup na po ba kayo sa ob nyo ?

3y ago

I'm fine right now😊 nagkaroon lang ng allergy reaction yung skin ko dala ng pag bubuntis din.