mga mommy

#pregnancy 38weeks and 1day na tiya ko nong una lumalabas dugo ngayon nmn tubig madami po nakaka ilang palit na ako nang damit at panty. hndi ko lng alam kong panubigan na yon. kasi nag punta kami nang hospital 4 to 5 c.m palang kaya pina uwe nila kami. at laging na hilab at naninigas tiyan ko nang hihina pati ako at nahihimatay lagi. manganak na po kaya ako???

1 Reply

Inform your OB po mommy.. Baka nagleak po yung bag of water niyo po

Related Articles