Closed Cervix

#pregnancy 37weeks en 5days.. Nag 2 2cm na daw po aq, pero makapal at mataas pa ang cervix.. possible po b yun? Mejo nalito ako.. hayss gustong gusto ko na po makaraos😓 pinapainom na q ng evening primrose, ska HYOPAN TABLET..

7 Replies

1 weeks din ako 2cm then after a week 3cm namn nainim ako baka kase abutin pa ako ng duedate ko or ma overdue ako kaya inefortan ko tlaga .hahaha lakad 1 hour sa umaga 2 hours s hapon,inom pineapple juice and kain ng pineapple tlaga .pero pina effective sakin and try niyo po ung luya pakuluan niyo then inumin niyo po ako nun once a day lang before matulog 2 days lang nag active labor na ako.mataas din c baby nun kaya tagal ko din nag labor yun pla cord coil. pero thanks God normal delivery ako. goodluck mamsh

36weeks nako bukas sabi naman sakin ng Ob ko sarado pa ang cervix ko pero malambot na niresetahan po ako ng primrose. Inumpisahan ko pong maglakad lakad tas panay ako kilos sa bahay. Mas ok pong mag squat ka pagkatapos maglakad kahit 10mins lang

yes possible.. lalo na kng FTM. Ganyan dn ako nun, 38 wks 2 days.. 2 cm tas makapal ang cervix.. nilagyan ng OB ko ng primrose ung pempem ko pra lumambot.. tas ininduce na ako, after 4 hrs fully dilated n ako..

up

Up

up