pahelp nmn po

#pregnancy #1stimemom #firstbaby #advicepls pahelp nmn po mag iisang buwan na tong ubos ko nawalan na den ako ng pang amo pang lasa pandinig sagana nmn po ako sa pag inom ng tubig pero d parin nawawala d ko na alam gagawen ko malapit na den yung check up ko sa hospital mamaya bka bigla nila ko ilagay sa covid.....

1 Reply

Mommy you need to get tested right away para po sa safety niyo at mga tao sa paligid niyo