Yes or No?

Preggy po ba pag ganto ang result? Salamat po sa sasagot. #pleasehelp

Yes or No?
71 Replies

yes po , ganyan din result sakin nung 1 month akong delay. Mejo malabo kaya inulit ko at ganyan pa din result, and now im 9 months preggy

Yes. Ganyan din yung sakin. Faint lang lang yan pero as long as gumuhit yung 2nd line, positive yan. Congratulations!💛

Opo mommy. Kung gusto niyo po mas malinaw mag-PT po kayo after 1 week or magpa-check up na po kayo sa OB. Congrats po :)

preggy same sakin naka 3 ako na pt sa huli malinaw na hahaha ayun nagpaultrasound then yayyy 2 months na ang bebi

positive po. ganyan sakin😊 visit your ob. para sure po

salamat po sa inyong mga sagot ❤️❤️

ganyan din po saken sabi positive daw po

Yes po, pero oara mas sure visit yout Ob.

opo.. same po sa akin yn❤

Yes positive! Congratulations mommy!

Related Articles