SANA MAPANSIN!! TIA

preggy pa ba ko?! huhuhu😭😭😭 bat d ko mahanap hb ni bb sa fetal doppler 😭😭 napaparanoid na ko 15weeks and 4days #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp #pleasehelp

2 Replies

if i were you po, magpa ultrasound ka na just to be sure. monthly po ba ang check up mo? if yes, monthly din kasi yun tinitignan ni doc si baby sa ultrasound.

Kumain ka ng sweets muna mommy. Then try mo ulit. Damihan mo ang lubrecant ng lagay. Pag wala pa din punta na agad sa ob.