ask ko lang po kung di maaapektuhan yung baby ko, uminom po kasi ako ng neozep tho di ko po alam na

Preggy na ako that time, kasi ang ineexpect ko po that time ay jan 24 pa ako magkakaroon earlier that week po ay lagi akong nagtatake ng neozep due to my dry nose and dry cough po, halos buong week po ata ako nagtake nun, tapos nadelayed ako ng 2days jan26, paranoid po kasi ako 3rd baby ko na po to so nag pt po ako agad, positive po agad. So napaisip po ako kasi nalimutan ko din po iconsult sa ob ko if ok lang yun, nakabasa din po kasi ako na nagtake din po dito ng gamot tapos paranoid na din po, bale 6weeks preggy na po ako. Thank you po sa sasagot

1 Reply

sabihin mo na lang kay Ob mo sa next check up o message mo sya.. may percentage pero di naman mataas depende na alng. dasal ka na lang din. kaya ako talaga nung di na kami nagcocontrol ng husband kk, iniwasan ko na uminom ng kung anu ano, folic at iron, vit c at vit E lang ininom ko nun kasi yung what if mabuntis ako bigla.. nakakaloka kais yung mapraning talaga lalo at 9months mong iisipin yan kahit na nakita mo sa uktrasound at CAS na okay, ang daming what ifs pag labas sa brain or cognitive pala nadale. yung nga ganun... basta open up mo na lang OB mo yan..