FREEE VITAMINS FOR PREGGY MOMMA!

Hi Preggy Momma out there! I'm willing to give my vitamins na hndi ko naubos ksi nanganak nako. I also have a Cefalexin ksi na diagnos na may UTI ako and napadami yung bili ko at medyo marami pa ang natira Aug 22 pa expiration ng mga to mommies! Sayang kung itatapon lang e kung sino yung may kailangan bibigay ko thank you! #pregnancy

FREEE VITAMINS FOR PREGGY MOMMA!
6 Replies

vitamins po sana sakin.. lalo pa hirap na hirap ako imaintain na medyo mapataas ang dugo ko, anemic po ako.. as of now, ferrous sulfate lng iniinom ko .. pero niresetahan ako na magtake ng calcium at multivitamins pero mahal kc yung pinapabili sakin

mommy ako po 38 weeks pregnant, di nawawala ang uti sana po sakin nalang. tsaka primrose din po ata

vitamins po bayan🥰🥰

wow, god bless you..❤

available pa po ba?

ako po sana