Baka po may gusto ng newborn clothes for baby girl

Preferrably Metro Manila area po. I'm willing to give my baby's clothes po na hindi na magagamit. Mostly are unused pa. Comment nalang po kayo on this post! Salamat. 😊#pregnancy #firstbaby #1stimemom #firstmom

22 Replies

sana mabigyan mo ako mam wala pa kasi ako pambili dahil maselan pagbubuntis ko madami tinitake na gamot priority po gamot at check up para di po ako makunan ulit awa ng diyos lapit na din ako manganak kaso wala pa po gamit si baby 8months na po 😞🙏🙏

2y ago

maria bear po naka black po ako sa profile pic ko mam taga fairview Quezon city po

Hello po, pasensya na ngayon lang ako nakareply. Madami dami na po pala ang nag show ng interest, mamimili nalang po ako sa inyo. May feeding bottles din po na di gamit si baby ko. Di po nya nagamit since breastfed po sya.

2y ago

Sana mapili po ako mommy 🙏😇 Thankyou po Godbless

sana po mabigyan nyo din po ako wala na po akong trabaho tas ung asawa ko kakatanggap lng sa trabaho nakaraan ,sana po matulungan nyo din po ako wala pa po akong gamit mag 8 months na po tyan ko

2y ago

di kita makita, sis. hanapin mo nalang ako Kathz Dy. avatar profile pic ko.

Hoping mapili nyo din po akong mabigyan. 7months preggy wala pa nabibili ni isang damit o gamit ni baby, kakabalik lang din po ng partner ko sa work. thankyou godbless po🤗❤

2y ago

fb name po? location?

Hello po ako po sana hehe around quezon city lang lalabas na po baby girl ko in few days/weeks and im currently 38 weeks hoping po mabigyan ng clothes

2y ago

san ka po sa QC?

how po ako po gusto ko pero ndi pa po ako nakapag pa ultrasound for gender ng baby... ndi pa din po kame nakakabili at nagiipon pa din po kme

wow po mommy sana sakin nalang po maibigay walang wala po kc ako pera at nawalan po work si hubby almost 6 months na paside line sideline lang

2y ago

taga saan po kayo? fb bame nyo po?

baby girl po and wala pa po ako nabbiling damit ni baby . thanks for sharing 😊

Ako din po mommy 🙏 Sana mabigyan po ako 😇 Sana po mapansin salamat po

aqo q tga qc f maambonan po q tatanggapin q po 2 months old po baby girl q.