Advance happy MOm's day mga ka mommy!😍❤ meron lng akong kunting ktanungan

Pra sa mga ka same case ko..Bakit kaya wala p rin akong kgana-ganang kumaen?? as in kunti lng tpos prang nsusuka p rin im 5 months pregnant na..pro bakit kayagnun p rin ang nrramdaman ko..??before kse nagbuntis ako as in craving tlga sa lhat ng food..walang pnipili after 4 months..worried po ako kse bka umabot to hanggang sa manganak ako..slmat sa sasagot and godbless❤❤#advicepls #pregnancy #pleasehelp

2 Replies

Normal lang yan mommy. Ganyan talaga yan paiba iba. Make sure na tinetake mo pa rin ang vitamins mo para maensure ang health ni baby.