Castor Oil

Hello pp safe po ba ang castor oil sa buntis? May nabasa po kasi ako dito sa asian parent na castor oil daw po ang ininom nya to induce labor.

3 Replies

nako te wag mo inumin pag may ngyare sa BB mo maanghang yan sisishin mo ob mo? hnd nman prescribed yan.. pag time napo kusang lalabas si baby.. until 41weeks.. ngayon pag alang progress ska plng gagawa ng inducing ang OB mo.. kaya wag mo madaliin dipa ready kaya ayaw pa.

Consult your OB. Mahirap uminum ng kahit ano basta basta lalo na buntis kayo

pwede po