THE POWER OF SUKA ⚠️

Gumagamit din ba kayo ng suka sa huling banlaw ng labahan? Marami na din ang nakakaalam neto, pero sa mga di pa nakaka alam, naku, i-try nyo na to. Sa huling banlaw ako naglalagay ng suka, kasabay ng fabcon. Mas napapalabas nya kasi yung bango ng fabcon mga mare. Pero may iba, kahit walang fabcon mabango daw. Naging kakampi ko to ngayong tag-ulan kasi hindi talaga nangamoy kulob yung mga damit namin at mas nangibabaw talaga yung fabcon. Kung iniisip nyo mangangamoy suka ang mga damit, hindi po. :) EDIT: Pati sa sinaing nilalagay ko to lalo na kapag SUMMER. Hindi talaga mapapanis yung kanin kahit abutan ng kinabakukasan. ☀️ Watch nyo to: https://www.facebook.com/reel/104990315883352?mibextid=BVrOdk #motherhood #momhacks

THE POWER OF SUKA ⚠️
1 Reply

hindi ko pa po natry ung suka na ilagay pagag babanlaw pero natirinig ko na po yan

1y ago

i-try mo na din mamsh :)