med

Hi po...wat medicine po to take if you have runny nose ang cough..breastfeeding mom po ako... Thank you in advance po

2 Replies

Ako sa ubo is Lagundi ascof capsule lang talaga iniinom ko kasi more on natural kaysa chemical, nasearch ko nadin na okay lang sa nagpapasuso. Bawal po Neozep sa nagpapasuso kasi nakakahina ngsupply, nabasa ko din sa site nila so pag nainom ako (pag may times na gusto ko kaagad mawala na ang sipon) sinasabayan ko nlang ng Natalac capsule. Vit C din po, aside dun orange at iba pang prutas kinakain ko para mabilis lang gumaling..

4y ago

Ok po...salamat po