Payat c baby😥

Hello po,tanong lng ano kaya maganda gawin ky baby pra namn po tumaba xa..mag 3months old na pi xa..pure breastfed po ako.

Payat c baby😥
52 Replies

Mommy siksik na sa nutrients ang BM. No need po ng vitamins. Saka mawawala virgin gut nya pag pinainom mo vit. Better continue ur breastfeeding. Basta di sakitin c baby

Consult pedia mommy para maguide kayo ng tama. Yes may baby na di tabain pero need nya macheck kung hindi ba sya malnourished. Para di ka din masyado mag alala

gnyan RN panganay ko nsabhan p nga Ung gatas ko d raw mgnda ansakit pra s akin pero ptuloy prn me s pg breastfeeding .. thanks God ok nmn bby at d nga sakitin 😍

3y ago

ganun din po sabi nla sakin.. di dw healthy gatas ko..kya need magmix fed.. kaso mas prefer ko parin pure bf po...

Parang 1month lang si baby. Yung pamankin ko worried naman po kami kasi mukhang over-weight naman. Lakas dumede, 3months palang pero parang 5months na.

sa tingin okey na mag breastfed at painumin mo rin sya nang gatas na tama sa kalagayan nya kasi marami akung nakikita na nag papadede at sa chupon

Hello momsh pwede po kayong mag-try na painumin siya ng vitamins. Pero po tanong niyo po muna sa kaniyang pedia ang best para sa inyong baby. :)

There’s nothing to worry about yan sis. Siksik a nutrients si baby mo kumbaga. Basta hindi sakitin at breastfeed si baby 💖

Kapag pure breastfeeding po normally hindi po talaga tabain pero siksik po sila. Importante healthy naman at hindi po sakitin.

3y ago

thanx po mom.. nkakagaan po ng loob pag positive sinasabi.. yung 8ba kc ,sabihin maliit/payat c bby.. 😢😢

Make sure naka proper latch siya sis everytime dumede sayo. Join ka groups ng breastfeeding mommies. Monitor mo din weight gain niya.

3y ago

nasa normal weight nman po xa ,mom..nkakaworry lng po kc payat po.

Most breastfed babies are slimmer po talaga. As long as within the normal weight siya, nothing to worry.