False Positive

Hello po..Tanong lang po sino na nakaranas dito ng false positive???Ano pong reason???Thank you po..

False Positive
2 Replies

Ako po false positive last Nov. Turned out negative talaga. Pero kung ganian kalinaw, tapos puro positive, baka nga po positive na yan. Yung sa first born ko po, 2days lang ako delayed confirmed pregnant na po ako.

1y ago

ganyan din po ba kalinaw nung nag false positive kayo??

Pcos or defective PT kung false positive.. better consult an OB na lang po, pano nyo nasabing false positive talaga..

1y ago

Yes, possible po. Meron po na ilang days bago reglahin sana ay nagpopositive na. Sa case mo mukhang di yan false positive kasi 3 tests na yan lahat may 2nd line. Masasabing false positive yan if after ng lahat ng tests from the OB (ultrasound, bliid serum, hcg) ay negative o walang nakita.. Better na magpaappointment ka na sa OB para maconfirm po at mabigyan ka ng tamang vitamins. Godbless po 🙏