Bukol sa dibdib

Hello po,tanong lang po kung meron na sainyong nagkaroon ng bukol sa d*de,malambot po texture nya, kasing laki ng thumbmark tapos merong laman na matigas sa loob,sa babang part sya ng d*de ko tumubo. Hindi nadedede ng baby ko yung d*de ko dahil don tapos naduduwal sya kapag masipsip nya ng unti yung nipple ko.Nagwoworry lang po dahil baka breast cancer na o kung ano man hehe. Thankyou in advance sa sasagot😊 #advicepls #pleasehelp #1stimemom

Bukol sa dibdib
2 Replies

nagka ganyan ako sis. sobrang sakit. i hot compress mo lng mawawala din yan. akala ko nga pimple o kaya pigsa pero normal ata yan sa mga first time mom.

ipa check nyo na po mommy. Seeing na naduduwal LO nyo pag nadede baba iba na lasa ng milk. Baka cyst na yan and pde naman ipa tamggal