1st baby

Hi po,tanong ko lg po kung normal po talaga sa buntis ung malaki ang tyan kahit kabuwanan na,39 weeks na po ako at binigyan ako ni doc,ng pam pa open ng cervix kasi close pa dw po may tendency po ba na ma cs ako 1st baby ko po.salamat sa sagot

1 Reply

pag hndi po tumalab ung binigay sau n pampahilab e may tendency po. ako po kc gnyan e. 40wks pero hanggang 2cm lng kht 2 days n kong bngyan pampahilab.

5y ago

maglakadlakad k po at makakatulong dn po daw un.. :) goodluck po.