NAKUNAN BA AKO?

Hello po,tanong ko lang po..Buntis po ako 5 weeks and 4 days. Lagi pong sumasakit yung sa bandang puson at balakang ko..minsan pag humihiga ako mangalay sa balakang at nangangalay ibang parte ng katawan ko gaya ng hita..Sa tuwing nagtatalik rin kami ng mister ko masakit po pag sinasagad.. Kagabi po nagtalik kami tapos masakit parin po pag nasasagad tapos dinugo po ako..Nakunan po ba ako? Masakit po puson ko.kumikirot kirot. Sana po may makasagot.

1 Reply

ayan mhie wag na makipagtalik kay mister kung buntis na kasi para iwas komplikasyon mas maganda pacheck up na ako agad niyan

9mo ago

ectopic pregnancy po sya sis...na confine at naoperahan na ako ..recovering nalang po ko ngayon.tinanggal din yung isa ko ovary