Posterior high lying placenta

postrior high lying placenta Posible pa po ba na umikot pa si baby? 7months preggy start pa lang po kasi sa mga utz ko postrior na talaga sya til now. Magiging antirior pa po kaya sya before ako manganak?nabasa ko po kasi hirap at mas matagal daw po labor ng postrior mas ideal ang anterior placenta totoo po ba yun saka ano po dapat gawin para umikot si baby any advice . #1stimemom #advicepls #firstbaby

Posterior high lying placenta
8 Replies

ang alam ko kasi pag posterior placenta nasa bandang likod ng uterus naka implant si palcenta which mas mararamdaman niyo po si baby. pag anterior nasa may front part ng uterus naka implant si placenta. yun po nabasa ko sa google.

2y ago

yup kasi naka pwesto na si baby.

magpa tugtog ka ng music banda sa puson mo para sundan ng baby ang music tas pailawan mo sa gabe dyan dn sa pusong mo pra umikot sya pag makita nya na maliwanag.

mas maganda ang posterior mas feel nyo movement ni baby, mabahala po kayo kung breech position sya or SUHI, usually pag di umikot si baby dahil breech e ma si cs

yes its true mas mtagal and mahrap manganak yung posterior placenta mi. and my possible pa po sya umayos mi usually 32 weeks umaayos n sila ng pwesto

2y ago

paano po mommy pag anterior

Yes. Ganyan din ako before nood ka sa YT ng videos meron dun. Lagay ka flashlight sa gabi down there para masundan ni baby umikot sya

Okay napo yan, POSTERIOR at Cephalic si baby madali nalang po yan ilabas kasi naka pwesto na ang baby nyo.

Cephalic presentation naman na po si baby so nakapwesto na po siya.

ayan po.

2y ago

if low lying po ung placenta ni mommy or previa jan po talaga mahihirapan. kasi it covers na po the cervix which is dun lalabas c baby. c mommy po na nagpost is high lying kaya and nakacephalic na sya kaya dpo sya mahihirapan.