May mga pamana ka bang laruan para sa anak mo?

Post a photo here! Sana hindi scary. Hahaha.

May mga pamana ka bang laruan para sa anak mo?
54 Replies

wala akong pamana kasi lalaki anak ko hahahaha. pero nung bata pa ako panlalaki tlga ung binbili ni papa sken gahahah. pero sa tagal na wala na. hndi na nsalba. mga laruan nlg ng kapatid kong lalaki ang naipamana sa anak ko. lalao ung mga mcdo at jollibee toys. classic 👌

Marami. Mga stuffed toys, plushies, etc pero heto pinaka favorite nya yung life size teddy bear na bigay ng daddy nya sakin noong mag bf/gf pa lang kami. (Picture was taken last year)

Mga bigay saken ni hubby nung wala pa si baby (kdrama fan here!) . Hindi ko maipamana sa kanya yung toys ko nung bata pa ako kase puro pang girl yun, eh boy ang anak ko (mga lutu-lutuan).

ung husband ko may pamanang books nung bata pa sya sa baby namin nakakatuwa lng kc gustong gusto ng anak namin lalo na puro animals ung nakalagay

yan po lahat and more.. akin yan maliban sa mga bola 🤣 bigay sakin ng Daddy nia through the years, iningatan ko lahat para sa baby namjn 😁

wala na kasi lahat sa province. pero madami kami pinamiling toys nong preggy ako. ngayon nakatago pa kasi dami nya pang laruan.

Wala e. Pinabigay ni Mama mga barbie kung college ako. Kailangan ko na din kasi I let go

Wala di ako mahilig sa laruan lalo na sa toys. At mga doll 😂😂 ewan ko bah bakit

wala e.kasi nong bata ako di nmn ako ngkaroon ng laruan, laro sa labas lang

wala pa naman pero gamit for new born may mga ilan na din na binigay.