Possible weeks ni baby

Possible weeks po kaya ni baby? Nagpipills po kasi ako pero 1 week before nang xpected period ko nang MAY na stop po ako mag take ng pills. Pero nagkaroon pa rin po ako sa xpected date May 16-19. Dahil nga napaparanoid ako na baka mabuntis dhil sa pag stop ng pills, nag try ako mag PT May 28 & june 5 negative po. Pero lagi nakong nahihilo that time kaya 5 days po before ng expected mens ko ng june 16 nagtry ulit ako ng june 10 po then nag positive po sya.

1 Reply

Mahirap icalculate yan mi since nagpipills ka before ka maging pregnant. Nakakapagpa-delay kasi ng menstruation and ovulation ang pills most of the time. You can consult your OB na po para macheck niya yung weeks ni baby sa loob.