Early teething 🦷🦷🦷

Possible and safe po ba na tubuan ng ngipin si baby as early as 3 months old. Ang case po ng baby ko is sa side una tumubo,s lower part. Isa sa left side and dalawa sa right side,lahat sa baba yung mga tumubo.Thank you po in advance #advicepls #1stimemom #firstbaby

Early teething 🦷🦷🦷
1 Reply

That’s possible mommy. May mga baby po talaga na maaga magngipin. Syempre since early sila nagkateeth we have to ensure to take care of that kase matagal pa bago mapalitan ng permanent teeth nila. Clean na lang po lagi pagtubo. Pwede po yung clean cloth muna panlinis.

3y ago

Thanks po Mommy ☺️