Is it possible po na mag carry ng twins kahit na very small belly pa at 15 weeks and 5 days?

2 Replies

Ultrasound lang makakasagot niyan mi.. Dependi po sa body shape yung bump, if you are carrying twins medyo malaki po ang bump at your AOG. Although possible naman na small bump sa twins at your current AOG, baka petite ka lang talaga.. But wag ka po muna mag assume kong hindi ka pa nakapag ultrasound baka masira expectations mo.

Im just excited lng kasi to know if single or twins tong pinagbubuntis kaso ang liit ng baby bump ko , 15weeks and 5days pa akong preggy. Di pa rin ako nakakapag ultrasound kasi wala pang budget. Pero nung nag PT ako nag positive ako 2weeks before ng menstruation date ko