small belly

I am 16weeks pregnant and i think my belly is too small..is it because im fat?

4 Replies

Nasa 10-12cm pa lang kc c bb at 16 weeks. Ako 15 weeks, mapuson kc ako nun pa kaya parang konti lang pagkakaiba.

Normal lang po. Ako rin before nagkaroon na ng bump by 6months then biglang laki nung mag 7 months.😊

Hindi po kasi maliit pa naman si baby ng ganyan week wait po kayo 5 months onwards lalaki na rin yan

Biglang pong lalaki yan lalo na pagdating nyo po ng second trimester basta always eat healthy po.