GDM

possible po kaya na may GDM ako kapag ganyan po result ng Blood sugar ko?

GDM
17 Replies

Mamsh! Ask ko lang po how much nagastos nyo lahat lahat para sa lab test sa megason? Diyan din kasi ako papagawa and gusto ko lang iprepare na ang bubudgetin ko. And ano ano mga test pinagawa nyo mamsh? Thank you

4y ago

1k lang mamsh tatlong na CBC, OGTT AT ULTRASOUND pero iba iba daw presyo kada branch

May GDM ka po pero konti lang yan. Kaya pa habulin. Inom ka marami tubig and bawas sa rice. More on whole wheat bread ka muna.

ayon sa google 5.6 ang normal. then 5.6 to 6.9 prediabetic.

Opo medyo mataas... Bawas po s rice at sweets food...

kelan po kayo nag laboratory sa megason open na po ba sila?

Slightly mataas result. Napakita nyo na po ba sa OB nyo?

4y ago

Hindi pa po eh, July 7 pa po kasi balik ko. Sa center po kasi ako nagpapacheck up. Bababa pa po kaya yan sa normal?

May 3d po ba na ultrasoundSA megason Ng tejeros branch?

4y ago

Ahh salamat po

Possible po kasi medyo mataas na sa borderline.

Opo GDM kayo mamsh. Kasi puro matataas ang result.

4y ago

Welcome mamsh! Kaya pa yan 😊

Saakin etO sis. Ang sabi ng OB ko normal lang daw.

4y ago

Ako din sa gabi Oatmeal nalang ako.