SSS mat ben

Is it possible po ba na as per sa website ng sss ay may calculated silang makukuha ako, pero upon interview sa akin ng sss staff mismo pag september dw ako nanganak wala daw ako mkukuha kasi late payment ung isang month ko hndi pasok. Pero as per website nila meron naman computated. Possible po kaya na meron nga ako makuha or wala po? Salamat po

1 Reply

..yes po.yung website po kasi kinocompute lng po nila yung 6 highest msc before semester contengency,wla po nkalagay dun kung late payment..pgdating sa sss branch chinecheck po nila kung yung 6highest msc niyo po ay ndi latepayment,

4y ago

Aww ganun ba. Thank you sis. Naabutan kc ng pandemic nun ecq lahat kaya walang mapagbayaran. But sss extended the payment dues. Un lng hndi pdin pala xa counted :(